Skip to content

Toyota Corolla Altis รุ่นรถยนต์มือสองราคาถูกที่น่าซื้อ

  • by
Corolla Altis 1

สำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดการซื้อรถมือสองก็อาจเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า ตั้งหลายคนก็อาจจะยังลังเลตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อรถยนต์มือสองราคาถูกรุ่นไหนกันดี หรือว่างบประมาณที่มีอยู่สามารถซื้อรถยนต์มือสองราคาถูกรุ่นไหนกันได้บ้าง ดังนั้นวันนี้เราก็ได้ทำการคัดเลือก 5 รุ่นรถยนต์มือสองราคาถูกที่น่าซื้อ เพื่อเอาไว้เป็นข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองราคาถูกมาฝากกัน รถบ้านขอนแก่น

Toyota Corolla Altis

หากคุณต้องการรถซีดานขนาดใหญ่ เดินทางสบายทั้งในเมืองและนอกเมือง หรือต้องการใช้เป็นรถครอบครัว โตโยต้าอัลติสก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนไทยตีคู่มากับฮอนด้าซีวิค โดยโตโยต้าอัลติสก็มีให้เครื่องยนต์ให้เลือกมากมาย อาทิ 1.6 ลิตร 1.8 ลิตร รวมถึงเครื่องยนต์ไฮบริดที่เป็นที่นิยมในหลายประเทศ เพราะโดดเด่นเรื่องการประหยัดน้ำมันและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม

Corolla Altis

นอกจากราคาของโตโยต้าอัลติสจะถูกกว่าฮอนด้าซีวิคแล้ว เรื่องออพชันความปลอดภัย ทางค่ายโตโยต้าก็ได้ให้มาอย่างครบครันแบบไม่กั๊ก หากใครกำลังมองหารถซีดาน หรูหรา ทนทาน ใช้งานง่าย ไม่มีปัญหาจุกจิก และขายต่อได้ราคาดี อย่าลืมเพิ่มโตโยต้าอัลติสเข้าไปในตัวเลือกของคุณด้วย

ระบบความปลอดภัย

– ระบบปรับระดับกระจกข้างอัตโนมัติเมื่อถอยหลัง (Outer Mirror Reverse Function)…การปรับระดับอัตโนมัติของกระจกมองข้างเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง ให้เหมาะกับระดับสายตา ของผู้ขับขี่ สะดวกสบายและง่ายต่อการถอยจอด

– ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)…ระบบจะตรวจจับสิ่ง ที่อยู่ในขอบเขตของจุดอับสายตา พร้อมแสดงสัญญาณไฟเตือนที่กระจกและเสียงเตือนให้ผู้ขับขี่ เพิ่มความระมัดระวังรถจากด้านข้าง เพิ่มความปลอดภัยในขณะขับขี่

– ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert)…ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีรถวิ่งผ่านใน จุดอับสายตาขณะถอยหลัง เพิ่มความปลอดภัยในขณะถอยรถออกจากช่องจอด

– ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control)…ระบบควบคุมความเร็ว อัตโนมัติ

– กล้องมองภาพขณะถอยหลัง (Back Guide Monitor)…ช่วยให้ถอยจอดได้ปลอดภัย และง่ายดายยิ่งขึ้น

– ระบบ ABS, EBD, BA, TRC, VSC และ HAC… ปลอดภัยเต็มมาตรฐานระดับสากล

– ถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง

– โครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA พร้อมคานนิรภัย

Corolla Altis

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

X